Về chúng tôi

Tại Jindal Medi Surge, chúng tôi đang sử dụng bề dày, quy mô và kinh nghiệm của mình để hình dung lại cách thức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giúp mọi người sống lâu hơn, sống khỏe hơn. Trong một môi trường đang thay đổi hoàn toàn, chúng tôi đang kết nối khoa học và công nghệ để kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong phẫu thuật, các giải pháp chỉnh hình với những ý tưởng lớn của những người khác để thiết kế và cung cấp các sản phẩm và giải pháp lấy bác sĩ và bệnh nhân làm trung tâm.

Giới thiệu về Jindal Medi Surge (JMS)

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu (có thương hiệu & OEM) của cấy ghép chỉnh hình, dụng cụ, dụng cụ cố định bên ngoài cho phẫu thuật chỉnh hình ở người và thú y. Chúng tôi cung cấp một trong những danh mục đầu tư chỉnh hình toàn diện nhất trên thế giới. Các giải pháp JMS, trong các chuyên ngành bao gồm tái tạo khớp, chấn thương, sọ mặt, phẫu thuật cột sống và y học thể thao, được thiết kế để nâng cao dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đồng thời mang lại giá trị kinh tế và lâm sàng cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Khi chúng tôi kỷ niệm sự đổi mới, cam kết của chúng tôi là "giữ cho thế giới trong màu hồng của sức khỏe".

Các công ty của chúng tôi

Là những người tiên phong trong lĩnh vực thiết bị y tế, chúng tôi liên tục tập trung vào việc nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc — nỗ lực để mở rộng khả năng tiếp cận của bệnh nhân, cải thiện kết quả, giảm chi phí hệ thống y tế và nâng cao giá trị. Chúng tôi tạo ra dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh, lấy con người làm trung tâm để giúp những bệnh nhân mà chúng tôi phục vụ phục hồi nhanh hơn và sống lâu hơn, sôi nổi hơn. Các công ty của chúng tôi phục vụ một số chuyên ngành phẫu thuật:

Chỉnh hình - những doanh nghiệp này tập trung vào việc giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình chăm sóc liên tục — từ can thiệp sớm đến phẫu thuật thay thế, với mục tiêu giúp mọi người quay trở lại cuộc sống năng động và trọn vẹn.

Phẫu thuật - Tại các bệnh viện trên khắp thế giới, các bác sĩ phẫu thuật tự tin sử dụng các hệ thống và dụng cụ phẫu thuật đáng tin cậy được thiết kế để cung cấp phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất cho một loạt các tình trạng bệnh lý.

Lịch sử của chúng tôi

Jindal Medi Surge có một lịch sử phong phú - bao gồm sự đổi mới, làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của nhiều bệnh nhân trên khắp thế giới.

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi được truyền cảm hứng để trở thành những công dân tốt của thế giới. Chúng tôi có trách nhiệm với cộng đồng mà chúng tôi đang sống và làm việc và với cộng đồng thế giới. Chúng ta phải là những công dân tốt. Chúng ta phải khuyến khích cải thiện dân sự, sức khỏe và giáo dục tốt hơn. Chúng ta phải duy trì tài sản mà chúng ta có đặc quyền sử dụng, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Credo của chúng tôi thách thức chúng tôi đặt nhu cầu và hạnh phúc của những người mà chúng tôi phục vụ lên hàng đầu.

Môi trường

Là một nhà sản xuất thiết bị y tế, Jindal Medi Surge lưu tâm đến ảnh hưởng của chúng tôi và tác động của chúng tôi đối với môi trường. Cơ sở của chúng tôi đã giảm việc sử dụng các hợp chất dễ bay hơi. Chúng tôi cũng đã có những bước tiến trong việc cải tiến bao bì. Cơ sở của chúng tôi đã triển khai việc sử dụng Điện tử cho một loạt sản phẩm để giảm việc sử dụng giấy. Sự lãnh đạo của chúng tôi đã được Chính phủ Ấn Độ công nhận vì những đóng góp trong việc cải thiện môi trường liên tục và thể hiện sự tuân thủ lâu dài với luật môi trường. Tất cả các trang web của chúng tôi đều hoạt động theo tiêu chuẩn cao nhất với nhiều tiện ích.

Đóng góp của chúng tôi

Jindal Medi Surge được định vị duy nhất để cải thiện cuộc sống của những người có nhu cầu thông qua hoạt động quyên góp sản phẩm, từ thiện và sự tham gia của cộng đồng. Đọc thêm

Tình nguyện viên của chúng tôi

Ở cấp địa phương, nhân viên tại các cơ sở của chúng tôi trên khắp thế giới tình nguyện làm cố vấn cho trẻ em đi học, hiến máu, lắp ráp giỏ thức ăn cho các gia đình khó khăn và cải thiện khu vực lân cận của họ.

YÊU CẦU EMAIL: info@jmshealth.com

YÊU CẦU TRONG NƯỚC EMAIL: jms.indiainfo@gmail.com

EMAIL QUỐC TẾ YÊU CẦU: jms.worldinfo@gmail.com

WHATSAPP / TELEGRAM / SIGNAL: +91 8375815995

LANDLINE: +91 11 43541982

DI ĐỘNG: +91 9891008321

TRANG WEB: www.jmshealth.com | www.jmsortho.com | www.neometiss.com

LIÊN HỆ: Ông Nitin Jindal (MD) | Bà Neha Arora (HM) | Ông Man Mohan (GM)

TRỤ SỞ CHÍNH: 5A / 5 Ansari Road Darya Ganj New Delhi - 110002, INDIA.

UNIT-1: Lô Anand Industrial Estate Mohan Nagar Ghaziabad, Uttar Pradesh INDIA.

UNIT-2: Milkat Khopi Post Shivare Khopi Quận Tal Bhor Pune Khed Shivapur, Maharashtra ẤN ĐỘ.