เกี่ยวกับเรา

ที่ Jindal Medi Surge เราใช้ความกว้าง ขนาด และประสบการณ์ของเราในการคิดใหม่ถึงวิธีการดูแลสุขภาพและเพื่อช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดีขึ้น ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เรากำลังสร้างการเชื่อมต่อข้ามวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อรวมความเชี่ยวชาญของเราเองในการผ่าตัด การแก้ปัญหาเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกกับแนวคิดที่ยิ่งใหญ่ของผู้อื่นเพื่อออกแบบและนำเสนอผลิตภัณฑ์และวิธีแก้ปัญหาสำหรับแพทย์และผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง

เกี่ยวกับ Jindal Medi Surge (JMS)

เราเป็นผู้ผลิตชั้นนำ (แบรนด์และ OEM) ของรากฟันเทียมออร์โธปิดิกส์ เครื่องมือ อุปกรณ์ตรึงภายนอกสำหรับศัลยกรรมกระดูกและข้อของมนุษย์และสัตวแพทย์ เรามีพอร์ตโฟลิโอเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก โซลูชันของ JMS ในสาขาเฉพาะทาง เช่น การสร้างข้อต่อขึ้นใหม่ การบาดเจ็บ กะโหลกศีรษะและใบหน้า การผ่าตัดกระดูกสันหลัง และเวชศาสตร์การกีฬา ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การดูแลผู้ป่วยก้าวหน้าไปพร้อมกับมอบคุณค่าทางคลินิกและเศรษฐกิจให้กับระบบการดูแลสุขภาพทั่วโลก ในขณะที่เราเฉลิมฉลองนวัตกรรม ความมุ่งมั่นของเราคือ "การรักษาโลกให้อยู่ในสีชมพูของสุขภาพ"

บริษัทของเรา

ในฐานะผู้บุกเบิกอุปกรณ์ทางการแพทย์ เรามุ่งเน้นอย่างต่อเนื่องในการยกระดับมาตรฐานการดูแล—การทำงานเพื่อขยายการเข้าถึงผู้ป่วย ปรับปรุงผลลัพธ์ ลดต้นทุนระบบสุขภาพ และขับเคลื่อนมูลค่า เราสร้างสรรค์การดูแลสุขภาพที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลางเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยที่เราให้บริการฟื้นตัวเร็วขึ้นและมีอายุยืนยาวขึ้นและมีชีวิตชีวามากขึ้น บริษัทของเราให้บริการด้านศัลยกรรมเฉพาะทางหลายประการ:

ศัลยกรรมกระดูก - ธุรกิจเหล่านี้มุ่งเน้นที่การช่วยเหลือผู้ป่วยตลอดการดูแลอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การแทรกแซงตั้งแต่เนิ่นๆ ไปจนถึงการเปลี่ยนการผ่าตัด โดยมีเป้าหมายในการช่วยให้ผู้คนกลับมามีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและสมบูรณ์

การผ่าตัด – ในโรงพยาบาลทั่วโลก ศัลยแพทย์ดำเนินการด้วยความมั่นใจโดยใช้ระบบและเครื่องมือผ่าตัดที่เชื่อถือได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้การรักษาที่ปลอดภัยที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเงื่อนไขทางการแพทย์ต่างๆ

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

Jindal Medi Surge มีประวัติอันยาวนาน ซึ่งประกอบด้วยนวัตกรรม การทำงานร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรม และสร้างความแตกต่างในชีวิตของผู้ป่วยจำนวนมากทั่วโลก

ความรับผิดชอบต่อสังคม

เราได้รับแรงบันดาลใจให้เป็นพลเมืองที่ดีของโลก เรามีความรับผิดชอบต่อชุมชนที่เราอาศัยและทำงาน และต่อชุมชนโลก เราต้องเป็นพลเมืองดี เราต้องส่งเสริมการพัฒนาพลเมือง สุขภาพและการศึกษาที่ดีขึ้น เราต้องรักษาทรัพย์สินที่เรามีสิทธิ์ใช้ ปกป้องสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ หลักความเชื่อของเราท้าทายให้เราคำนึงถึงความต้องการและความเป็นอยู่ที่ดีของคนที่เรารับใช้เป็นอันดับแรก

สิ่งแวดล้อม

ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ Jindal Medi Surge คำนึงถึงอิทธิพลของเราและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โรงงานของเราลดการใช้สารระเหย เรามีความก้าวหน้าในการปรับปรุงบรรจุภัณฑ์เช่นกัน สถานประกอบการของเราได้นำการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อลดการใช้กระดาษ ความเป็นผู้นำของเราได้รับการยอมรับจากรัฐบาลอินเดียในเรื่องการมีส่วนร่วมในการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องและการสาธิตการปฏิบัติตามกฎหมายสิ่งแวดล้อมในระยะยาว ไซต์ทั้งหมดของเราทำงานด้วยมาตรฐานสูงสุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย

ผลงานของเรา

Jindal Medi Surge อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการปรับปรุงชีวิตของผู้ที่ต้องการผ่านการบริจาคผลิตภัณฑ์ การบริจาคเพื่อการกุศล และการมีส่วนร่วมของชุมชน อ่านเพิ่มเติม

อาสาสมัครของเรา

ในระดับท้องถิ่น พนักงานในสถานประกอบการของเราทั่วโลกอาสาเป็นพี่เลี้ยงให้กับเด็กนักเรียน บริจาคโลหิต รวบรวมตะกร้าอาหารให้กับครอบครัวที่ยากไร้ และปรับปรุงละแวกบ้านของพวกเขา

อีเมลสอบถามข้อมูล: info@jmshealth.com

อีเมลสอบถามข้อมูลภายในประเทศ: jms.indiainfo@gmail.com

อีเมลสอบถามข้อมูลระหว่างประเทศ: jms.worldinfo@gmail.com

WHATSAPP / โทรเลข / สัญญาณ: +91 8375815995

โทรศัพท์บ้าน: +91 11 43541982

มือถือ: +91 9891008321

เว็บไซต์: www.jmshealth.com | www.jmsortho.com | www.neometiss.com

ติดต่อ: นายนิติ จินดาล | Ms. Neha Arora (HM) | นายแมน โมฮาน (GM)

สำนักงานใหญ่: 5A/5 Ansari Road Darya Ganj นิวเดลี – 110002 ประเทศอินเดีย

UNIT-1: พล็อตนิคมอุตสาหกรรมอานันท์ Mohan Nagar Ghaziabad, Uttar Pradesh INDIA

หน่วย-2: Milkat Khopi โพสต์ Shivare Khopi Tal Bhor District Pune Khed Shivapur รัฐมหาราษฏระอินเดีย